Hệ thống chuỗi cửa hàng Mắt Bệnh Viện hoạt động trong lĩnh vực kính thuốc từ năm 2012, là đối tác của nhiều Tập đoàn Y khoa có quy mô và uy tín tại Việt Nam với sự hỗ trợ của đội ngũ Y bác sỹ nhãn khoa, Chuyên viên khúc xạ giỏi chuyên môn và giàu y đức.

Hiện nay, Hệ thống chuỗi cửa hàng Mắt kính Bệnh Viện đã có tổng cộng gần 20 Cửa hàng từ Nam ra Bắc, chuyên kinh doanh các thương hiệu gọng kính, tròng kính, kính áp tròng nhập từ các Công ty phân phối độc quyền của các tập đoàn mắt kính nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm Mắt kính chính hãng, có chất lượng, bảo đảm các tiêu chuẩn về mặt quang học với giá cả hợp lý và thực hiện chế độ bảo hành cho khách hàng.

Chúng tôi không chỉ đem lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà hơn hết chúng tôi mong muốn cung cấp một Giải pháp để chăm sóc sức khỏe mắt, kiểm soát các tật khúc xạ và hướng đến một cộng đồng Mắt sáng, đẹp

Hiện tại chúng tôi đang phục vụ cho hơn 180,000 khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mong muốn khách hàng của chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về kinh thuốc và kỹ thuật lắp ráp kinh chuyên nghiệp với máy móc thiết bị hiện đại.
Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi

Follow chúng mình để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!